Đĩa Game PS4 Dying Light: The Following Enhanced Edition Hệ US

Mã SP: 001089

Đĩa Game PS4 Dying Light: The Following Enhanced Edition Hệ EU nguyên seal, mới 100%

Thương hiệu: WB Games

Giá niêm yết: 590.000₫

Giá thị trường: 649.000₫

Tiết kiệm: 59.000₫ -9%

Trạng thái:

Số lượng: Mua ngay: 590.000₫
Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0903199997 - 0937802306 (9:00-23:00)

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Trong hộp có: 1 đĩa game, hộp, sách hướng dẫn
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi do NSX
 • Fanpage: @muagame.vn

 • Địa chỉ: 14 Hoa Sữa, Phường 7, Phú Nhuận, TPHCM
  Hotline: 0903.199.997 (09:00 - 20:00)

 • Giao hàng nhanh trong 30 phút tại TP.HCM

 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Dying light: The Following Enhanced Edition

The Following là bản mở rộng của game Dying Light, game kinh dị-sống còn góc nhìn thứ nhất của hãng Techland và Warner Bros. Interactive Enetertainment trên hệ máy PC, Linux, PS4 và Xbox One. 

Cốt truyện của phần The Following bắt đầu với việc Kyle Crane, nhân vật chính của game nghe tin về một giáo phái thành lập bởi những người sống sót sau thảm họa virus ở ngoài vùng cách li của thành phố Harran đã tìm ra cách kiểm soát hoàn toàn loại virus này. Với số lượng thuốc Antizin đang sụt giảm đáng kể và mọi cố gắng tạo ra một loại huyết thanh chống virus của Camden đều thất bại. Kyle quyết định lên đường đi tìm giáo phái này để xem họ có thật sự nắm giữ loại thuốc kì diệu này không.

Dying Light
Trò chơi hành động kinh dị khá hay

Vẫn như phần Dying Light gốc, người chơi có thể tự do khám phá thế giới của game với gốc nhìn thứ nhất. Bản đồ của The Following giờ đây sẽ lớn gấp đôi phần game gốc, thế nên người chơi sẽ được sử dụng một chiếc xe địa hình Dune Buggy để có thể di chuyển một cách hiệu quả hơn. Ngoài vô số vũ khí mới, như súng Submachine Gun (tiểu liên), Crossbow (nỏ) và Revolvers (súng 6 phát), chiếc Dune Buggy của bạn cũng có thể được nâng cấp về mọi mặt, ví dụ bạn có thể gắn gai để tông lũ zombie (trong game thì gọi là Volatile), súng phun lửa, đèn UV, lưới điện để bảo vệ tài xế phòng khi lũ Volatile tới gần..v..v.. ngoài ra người chơi cũng có thể nâng cấp động cơ, khung gầm, phuộc nhún của xe..v..v để khiến việc lái xe dễ dàng hơn. Nhưng chiếc Dune Buggy cũng cần xăng như bao chiếc xe khác, và người chơi sẽ phải thu thập các bình xăng nằm rải rác khắp bản đồ để luôn có nhiên liệu dự phòng.

Dying Light
Đồ họa trên cả tuyệt vời

Hệ thống ngày-đêm vẫn đóng vai trò quan trọng trong game, vì lũ Volatile luôn chậm chạp và yếu đuối vào ban ngày và trở nên vô cùng hung hãn và nhanh nhẹn vào buổi tối, đòi hỏi người chơi phải biết canh giờ mỗi khi ra ngoài thám hiểm và thu thập nhu yếu phẩm. Một hệ thống nhiệm vụ mới gọi là Bounty mode sẽ giúp người chơi kiếm thêm điểm kinh nghiệm. Các nhiệm vụ Bounty này được chia làm 3 nhóm: “Basic”, “Daillies” và “Community”. Cứ sau mỗi ngày trong game, các nhiệm vụ này sẽ thay đổi. Ngoài ra phần The Following sẽ thêm vào một cấp độ khó mới gọi là “Nightmare Mode”. Trong chế độ này, lũ Volatile sẽ có nhiều máu và mạnh mẽ hơn, cộng thêm việc thời lượng ban đêm sẽ kéo dài hơn ban ngày rất nhiều.

Dying Light
Cốt truyện hấp dẫn

Tuy rằng người chơi không cần phải hoàn tất bản gốc của game thì mới chơi được bản Following, mọi thứ mà bạn kiếm được khi chơi bản Following (vũ khí, điểm kinh nghiệm, điểm nâng cấp..v..v) vẫn sẽ được chuyển giao sang bản game gốc.

Game hiện đang bán tại shop Muagame.
 

0 Đánh giá sản phẩm này

0/5

0 đánh giá

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Thông số kỹ thuật

 • Giới thiệu:
  Dying Light Sau đây là một gói mở rộng cho trò chơi video kinh dị sống sót đầu tiên của thế giới mở Dying Light. Trò chơi được phát triển bởi Techland, được phát hành bởi Warner Bros
 • Ngày phát hành ban đầu:
  9 tháng 2, 2016
 • Nhà phát triển:
  Techland
 • Nhà xuất bản:
  Warner Bros. Interactive Entertainment
 • Các nền tảng:
  PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows, Linux
 • Các thể loại:
  Action role-playing game, Kinh dị sinh tồn
0 Messenger Fanpage Zalo