Assassin’s Creed Odyssey bom tấn sắp nổ trong tháng 9

MuaGame.vn 2 năm trước 923 lượt xem

Assassin’s Creed Odyssey
Đây là ấn phẩm thứ 20 của dòng game đã quá quen thuộc với hầu hết những ai thích thể loại game lén lút và hành động-phiêu lưu, và có thể nói là dòng game có nhiều phần hơn cả Final Fantasy: Assassin’s Creed, do Ubisoft Quebec sản xuất.

Cốt truyện của Odssey lấy bối cảnh ở Hy lạp cổ đại vào năm 431 trước Công Nguyên, trước khi cốt truyện của Assassin’s Creed Origins bắt đầu. Kể về một phiên bản lịch sử giả tưởng của cuộc chiến Peloponnesian, khi các thành phố lớn của Hy Lạp đối đầu với nhau. Người chơi sẽ vào vai một người lính đánh thuê, và sẽ có thể chọn liệu bạn muốn chiến đấu cho Liên minh Athens và Delian hoặc Liên minh Peloponnesian, do thành phố Sparta chỉ huy. Giống với phần Origins, người chơi cũng sẽ được gặp lại Layla Hassan, nhân vật chính trong thể giới hiện đại của phần Origins. 

Assassin Creed Odyssey
Đồ họa cực đẹp

Trở lại với chủ đề chính, Assassin’s Creed Odyssey sẽ có lối chơi hướng về phía nhập vai-phiêu lưu nhiều hơn so với các phần game trước. Giờ đây người chơi có thể lựa chọn câu hội thoại của nhân vật chính cũng như lựa chọn giới tính của họ. Và khá giống Mass Effect, nhân vật chính của bạn có thể kết duyên với một trong (hoặc nhiều) nhiều các NPC của game, và cũng như Mass Effect, giới tính của các NPC và nhân vật chính mà bạn chọn không là vấn đề. 

Assassin Creed Odyssey
Những pha hành động nghẹt thở

Như đã nói, bạn có thể lựa chọn giữa hai nhân vật chính, Alexios và Kassandra, hai chiến binh đánh thuê và là con của vua Sparta, Leonidas đệ nhất. cả hai được thừa hưởng cây giáo bị gãy của ông, được họ tái thiết kế lại thành một thanh gươm với nhiều khả năng đặc biệt mà nó có thể đem đến cho nhân vật chính trong lúc chiến đấu. Trong phần, nhân vật chính của bạn có thể lên level và nâng cấp các kĩ năng của họ nhờ 3 skilltree bao gồm “hunter”, giúp cải thiện kỉ năng bắn cung, “Warrior”, giúp cải thiện kĩ năng cận chiến và “Assassin”, tập trung vào các kĩ năng lén lút của một sát thủ. Hệ thống Skilltree này sẽ thay thế hệ thống kĩ năng cũ của phần Origins.

Assassin Creed Odyssey
Bản đồ rộng lớn

Ngoài vô số cải tiến trong hệ thống chiến đấu, giờ đây chúng ta sẽ được một lần nữa được trải nghiệm các trận chiến trên biển giống phần Black Flag. Người chơi sẽ được lựa chọn và sử dụng các chiến thuyền thời Hy Lạp Hóa để đối đầu với kẻ thù trên biển cũng như dùng chúng để khám phá vùng biển Aegean. Ngoài ra game còn cho người chơi lựa chọn vô số các loại quần áo, giáp trụ, khiên và vũ khí để mặc và giúp cải thiện stat, và dĩ nhiên tất cả đều có thể được nâng cấp.

Assassin Creed Odyssey

Cuộc chiến giữa Athens và Sparta sẽ xuất hiện trong game dưới dạng “War System”. War System cho phép người chơi nhận các nhiệm vụ từ các tay lính đánh thuê của hai phe và tham gia vào các cuộc chiến có quy mô lớn như ta từng thấy trong phim Troy. Sự ảnh hưởng của hai phe lên các vùng miền sẽ thay đổi tùy theo lựa chọn của bạn. Ví dụ nếu bạn nhận các nhiệm vụ của Sparta nhiều hơn thì họ sẽ chiếm được nhiều lãnh thổ hơn, và từ đó thay đổi hướng đi của cốt truyện cũng như lối chơi và ending của game.

Game dự kiến Assassin’s Creed Odyssey sẽ có mặt ở shop Muagame vào ngày 5/10/2018
 

Tin khác:

- GTA 5 - Bom tấn của thể loại game hành động

- Giới thiệu game hay trên PS4 Devil May Cry 5

923 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0