Giới thiệu game hay trên PS4 Devil May Cry 5

MuaGame.vn 2 năm trước 1082 lượt xem

Devil May Cry 5

Là ấn phẩm mới nhất của dòng game hack and slash huyền thoại Devil May Cry và là phần tiếp nối của cốt truyện chính của dòng Devil May Cry do Capcom (Tránh nhầm với Devil may Cry/ DmC của hãng Ninja Theory) sản xuất.

Cốt truyện của DMC 5 diễn ra nhiều năm sau phần DMC 4. Giờ đây Nero đã trưởng thành hơn và mở một ‘chi nhánh’ chuyên nhận diệt quỷ của riêng mình, với văn phòng là một chiếc xe van bọc thép có gắn tấm biển ghi ‘Devil May Cry’ (cũng chính là tấm biển hiệu của Dante trong các phần DMC trước) do chính Dante tặng cho. Ngoài hai vũ khí quen thuộc của Nero là thanh kiếm ‘tay ga’ Red Queen và khẩu súng 6 phát hai nòng Blue Rose, giờ đây Nero đã có thêm một trang bị mới, đó là một cánh tay robot tên là Devil Breaker, được Nico, nữ kĩ sư kiêm tài xế kiêm trợ lí của anh chế tạo sau khi cánh tay quỷ Devil Bringer của Nero bị một kẻ bí hiểm mặc áo choàng trùm kín đầu chặt đứt trong đoạn Trailer.

Devil may cry 5
Nhân vật chính

Giờ đây hai soái ca Dante và Nero đã trở lại cùng với một nhân vật mới thứ ba chưa được tiết lộ có thể được điều khiển bởi người chơi. DMC 5 vẫn giữ nguyên lối chơi chặt chém tốc độ cao ‘stylish action’ truyền thống của dòng game DMC, cùng với một số cải tiến hiện chưa được công bố. Dĩ nhiên hệ thống thang điểm styllish point không thể thiếu của một game DMC sẽ trở lại. Giờ đây ngoài việc tính điểm stylish dựa trên sự đa dạng combo của người chơi khi chiến đấu cũng như trình độ tránh đòn của người chơi, thêm vào đó âm nhạc trong lúc chiến đấu cũng sẽ thay đổi tùy theo số điểm stylish mà bạn đạt được.

Devil may cry 5
Những pha hành động nghẹt thở

Một vài điểm nhấn từ trailer và demo gameplay là đồ họa siêu thật, nhờ công của RE Engine của Capcom, và cũng chính là Engine đã đem lại cho bạn game Resident Evil 7. Tiếp theo là môi trường hoàn toàn có thể bị phá hủy, nhất là nhà cửa khi bạn đấu với các con boss cỡ lớn. Đương nhiên đã là DMC thì không thể không có Dante, và tuy từ trailer,trông anh bụi bặm và râu ria hơn cả phần DMC 4. Tuy đoạn gameplay của anh khá ngắn, chỉ vỏn vẹn vài chục giây so với gameplay của Nero, ta có thể thấy Dante dùng tay tách đôi chiếc moto của mình và dùng nó để nện lũ quỷ ra cám, chứng tỏ anh vẫn còn lợi hại như ngày nào.

Game dự tính Devil May Cry 5 sẽ phát hành tại shop Muagame vào ngày 20/3/2019
 

Tin khác:

- Assassin’s Creed Odyssey bom tấn sắp nổ trong tháng 9

- Shadow of the Tomb Raider

1082 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0