Dualshock 4 - Tay cầm chơi game hoàn hảo nhất của Sony

MuaGame.vn 2 năm trước 1370 lượt xem

Mẫu tay cầm Dualshock 4 màu đen cho máy PS4
Tay cầm không dây Dualshock 4 kết hợp các tính năng đột phá với thiết kế sáng tạo và chuẩn xác. Mẫu Dualshock 4 V2 được khoác lên mình một lớp sơn matte đen cực kì thời trang, và được gắn thêm một thanh đèn LED ở ngay trên miếng touch pad để bạn có thể dễ dàng quan sát thanh đèn LED và cho phép bạn kết nối PS4 qua cổng cắm dây USB.

Bạn cũng có thể dùng mẫu tay cầm này để chơi các game trên PC/Mac có tương thích với tay cầm Dualshock 4 – bạn có thể kết nối tay cầm và máy PC của mình qua cổng USB hoặc Bluetooth nhờ bộ adaptor không dây của tay cầm Dualshock 4.

Thiết kế gọn nhẹ

tay cầm PS4
analog với tốc độ nhạy, chính xác cao

Kiểu dáng thanh lịch và các nút bấm và hai cần analog với tốc độ nhạy, chính xác cao, đem lại cho bạn sự thoải mái và chắc tay khi cầm. Từ đó giúp cải thiện gameplay.

Nút Share

tay cầm PS4 đen
Nút Share

Dùng nút Share để upload những video gameplay của bạn lên mạng xã hội và các video LiveStream lên Twitch, Youtube và Dailymotion hoặc edit những video này và chia sẻ trên Facebook và Twitter. Bạn cũng có thể mời bạn của mình tham gia chơi cùng, ngay cả khi họ không có tay cầm Dualshock 4 với chức năng Share Play*2.

Touch pad

Tay cầm PS4
Bàn Touch Pad trên tay cầm

Giờ đây với hệ thống touch pad nhạy hơn và thanh đèn LED được gắn chung với miếng touch pad, giúp bạn dễ dàng quan sát nó hơn khi đang chơi.

Thanh đèn LED

Tay cầm PS4
Thanh đèn LED

Thanh đèn LED đa dạng về màu sắc giúp đem lại một chiều sâu mới cho các trò chơi và trải nghiệm gaming của bạn. Ngoài ra thanh đèn này giúp Playstation Camera có thể định vị vị trí tay cầm của bạn- giúp bạn tương tác với môi trường xung quanh khi đang chơi các game Playstation VR.

Bộ loa speaker gắn bên trong tay cầm và ổ cắm headset.

tay cầm PS4
Chỗ cắm tai nghe

Thưởng thức các hiệu ứng âm thanh độc đáo- được phát ra từ tay cầm của bạn- và chat với bạn bè khi chơi online nhờ bộ headset đi kèm khi mua máy PS4, và bất kì bộ headset nào được hệ thống PS4TM hỗ trợ.

Chế độ rung hoàn toàn mới.

Tay cầm PS4
Độ rung hoàn hảo

Hòa mình sâu hơn vào các pha hành động trong game nhờ vào động cơ tạo độ rung độc đáo bên trong tay cầm. Giúp tạo ra các cơn rung, lắc từ nhẹ nhàng cho tới dữ dội tùy theo bối cảnh trong game.

Các tính năng chính:

Tay cầm Dualshock 4 màu đen hiện đang có bán tại MuaGame

Tin khác:

- Máy PS4 Pro có xứng đáng để bạn bỏ tiền ra mua trong năm 2018 không?

- GTA 5 - Bom tấn của thể loại game hành động

1370 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn
0
Đăng ký Đăng nhập