Đừng tưởng chỉ có PES là bá chủ trên PS4, FIFA cũng không hề kém cạnh đâu

MuaGame.vn 2 năm trước 833 lượt xem

Nếu biết rằng doanh số bán hàng toàn cầu của FIFA 18 trên hệ máy PS4 còn nhỉnh hơn cả PES 2018 thì chắc chắn bạn sẽ phải có cái nhìn khác về tựa game của EA.

Từ trước đến nay, với nhiều thế hệ game thủ Việt, cái tên PES (Pro Evolution Soccer) đã gắn liền với hệ máy PlayStation. Qua nhiều năm phát triển, sự phổ biến của PES tại các quán PS2, 3 hay 4 đã khiến nhiều người nghĩ rằng tựa game của Konami đã là bá chủ trên nền tảng console này.

Tuy nhiên, nếu biết rằng doanh số bán hàng toàn cầu của FIFA 18 trên hệ máy PS4 còn nhỉnh hơn cả PES 2018 thì chắc chắn bạn sẽ phải có cái nhìn khác về tựa game của EA.

 

Dựa trên nền tảng engine Frostbite™, FIFA18 được phát triển bởi EA SPORT đã xoá nhoà ranh giới giữa thực và ảo, thổi sức sống vào các cầu thủ, đội bóng và không khí cuồng nhiệt của môn thể thao vua trong thế giới PlayStation 4. Công nghệ Real Player Motion mô phỏng chân thật chuyển động của cầu thủ, cho phép tái hiện lại những pha bóng đầy cảm xúc vốn là đặc sản của bóng đá. Các bạn game thủ có thể dẫn dắt đội hình đầy những ngôi sao của mình trong chuyến hành trình tìm vinh quang với chế độ The Journey: Hunter Return. Đặc biệt là sự xuất hiện của Ronaldo Nazário và những cầu thủ huyền thoại hứa hẹn sẽ thổi luồng gió mới vào chế độ FIFA Ultimate Team™ và FUT ICONS.

Để tạo điều kiện hơn cho game thủ Việt có thể trải nghiệm FIFA 18 trên PS4, mới đây, Sony Việt Nam đã tung ra sự kiện khuyến mại vô cùng đặc biệt có tên “FIFA18 BUNDLE”. Khi mua PS4 Slim hoặc PS4 Pro, bạn sẽ được tặng một đĩa blu-ray game FIFA18 và một tay cầm không dây Dualshock. Như vậy, khi tham gia sự kiện này, người mua sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Bên cạnh đó, với chất lượng của FIFA 18, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy hối tiếc khi mua bộ sản phẩm này.

 

Tin khác:

- Top 5 game có cốt truyện hay nhất năm 2017, phim Hollywood có khi cũng phải chào thua

833 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn
0
Đăng ký Đăng nhập