Nếu Bạn Là Tín Đồ Của Dòng Game Bắn Súng Thì Không Thể Bỏ Qua Siêu Phẩm Call Of Duty WWII

MuaGame.vn 4 năm trước 1621 lượt xem

Những thông tin về đĩa game PS4 Call Of Duty WWII

Phiên bản Call of Duty là một trong những tựa game được nhiều người nghe ngóng và chờ đợi. Và bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với mọi người những thông tin về đĩa game PS4 Call Of Duty WWII.

Đĩa game PS4 Call Of Duty WWII được lấy bối cảnh từ Thế Chiến sau 9 năm, tuy nhiên sản phẩm này vẫn giữ nguyên cho mình những nét độc đáo từ đúng thương hiệu của tựa game này.

Châu âu rực lửa từ đĩa game PS4 Call Of Duty WWII

_ Đĩa game PS4 Call Of Duty WWII được lấy từ mặt trận của Thái Bình Dương, bên cạnh đó, nhà phát triển đã đưa game trở thành một cột mốc lớn từ Thế Chiến Thứ Hai cũng như trở thành những con người thời chiến vào các sự kiện quen thuộc.

_ Bên cạnh đó, bạn sẽ được hóa thân vào nhân vật binh nhì 19 tuổi một trong hàng triệu các thanh niên nhập ngũ để phục vụ cho tỗ quốc.

_ Ngoài ra còn có hai nhân vật khác là Rouseau nữ chỉ huy của Pháp và Rbobert Zussman một binh nhì của Mỹ.

Thử thách tính đồng đội của đĩa game PS4 Call Of Duty WWII

_ Game PS4 hay được tái hiện sự tàn khốc của Thế Chiến thứ 2 nên sẽ có nhiều cuộc hành trình cơ giới, các mục tiêu, nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu.

_ Đặc biệt các nhân vật chủ chốt phải được bảo vệ cũng như phải làm điểm nhấn trong toàn bộ trò chơi để thử thách tính đồng đội của các người lính.

_ Các bối cảnh được lấy từ các cột mốc lớn trong lịch sử đã được tái hiện trong các lĩnh vực công nghiệp giải trí trong suốt một thập kỷ qua hoặc các bối cảnh nổi cộm trong không khí bạo tàn , kinh dị để đem đến thông điệp phản chiến cho tình đồng đội thay vì khẩu hiệu anh hùng.

dia-game-ps4-call-of-duty-wwii.jpg

Sắc thái chiến tranh trong PS4 Call Of Duty WWII

_Đĩa game PS4 Call Of Duty WWII được thực hiện trên những tàn khốc của chiến tranh như xung đột tôn giáo, phân biệt chủng tộc, giới tính qua hình ảnh con người và dân thường.

_ Đặc biệt những nhân vật trong game không hề xấu xa hoàn toàn và vấn đề trong game là phải thể hiện một cách công bằng nhất.

_ Nếu trong game bạn chịu đạn quá nhiều thì phải gọi lính cứu thương chứ không được những chỗ nấp rồi chờ vết thương của mình tự phục hồi trong các tựa game chiến tranh trước.

dia-game-ps4-call-of-duty-wwii.jpg


Tính hấp dẫn trong PS4 Call Of Duty WWII

_ Đĩa game PS4 Call Of Duty WWII có rất nhiều vũ khí khác nhau cũng như đầy đủ các chủng loại vũ khí chiến tranh cũng như mang phong cách bối cảnh trong tương lai.

_ Sản phẩm có thể đem đến một khả năng bùng cháy cao với nhiều đối thủ, ở nhiều khu vực khác nhau hay nhiều địa điểm vị trí nổi tiếng trên thế giới.

_ Ngoài ra, người chơi có thể ở nhiều vị trí cấp bậc khác nhau trong quân đoàn cũng như mô tả lại một cuộc chiến tranh xảy ra ở nhiều mặt trận khác nhau.

Nếu có những thắc mắc về việc mua bán game PS4 hãy truy cập vào trang https://muagame.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.


Tin khác:

- Game Hay Trên Nintendo Switch: The Legend of Zelda: Breath of the Wild

- Cách phân biệt hệ đĩa PS4 và nên chọn hệ đĩa US,EU hay Asia

1621 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo