Giới Thiệu Nintendo Labo Variety Kit Cho Máy Nintendo Switch Sắp Ra Mắt

Duongkhang 3 năm trước 1282 lượt xem

Nintendo Labo Variety Kit Cho Máy Nintendo Switch là 1 sản phẩm sáng tạo mới của hãng Nintendo, giúp cho người chơi khám phá và trải nghiệm hoàn toàn mới trong thế giới game, sản phẩm được tung ra để truyền cảm hứng cho nhưng game thủ có đầu óc sáng tạo, muốn chơi game mới lạ,vui tương hơn.

Cùng với bộ điều khiển của máy Nintendo Switch đang bán tại MuaGame kết hợp với bộ sản phẩm Nintendo Labo Variety Kit, bạn sẽ tạo ra các trò chơi mang tính sáng tạo, vui nhộn, bạn sẽ khám ra rất nhiều điều thú vị từ công nghệ của Nintendo Switch, giúp bạn trải nghiệm game mà trước đến giờ chư có hãng game nào làm được.

nintendo-labo-muagame-1.png

Nintendo Labo tha hồ cho bạn sáng tạo

Nintendo Labo Variety Kit Cho Máy Nintendo Switch sẽ có mặt tại hệ thống MuaGame vào tháng 4 năm 2018, sản phẩm bao gồm tất cả bạn cần trong 1 hộp, bạn sẽ không keo hay kéo để làm, mọi thứ là bạn chỉ cần lắp ghép và làm theo phần mềm đi kèm.

Trong lịch sử ngành game, hãng Nintendo là hãng luôn luôn đi đầu trong việc sáng tạo, trải nghiệm giải trí, và Nintendo Labo đang được tiếp tục sứ mệnh của hãng là đưa những nụ cười cho tất cả mọi người vào các sản phẩm mà hãng phát triển. Với mỗi bộ Kit của Nintendo Labo, bạn sẽ được truyền cảm hứng sáng tạo ra các 

nintendo-labo-muagame-2.png

Với mỗi bộ kit của Nintendo Labo,trên tất cả các tấm bìa cứng bằng mô-đun - được thiết kế đặc biệt để tương tác với bộ điều khiển Nintendo Switch và bộ điều khiển Joy-Con - thành các sáng tạo tương tác gọi là Toy-Con. Từ chiếc đàn piano đến xe máy, một con rô-bốt và nhiều thứ khác, mỗi Toy-Con xuất hiện khi kết hợp với Nintendo Switch bằng nhiều cách khác nhau. Khi bạn chơi Nintendo Labo, bạn sẽ có niềm vui khám phá ra cách công nghệ hoạt động và thậm chí phát minh ra cách mới để chơi với Toy-Con.

Ví dụ: bạn có thể tạo ra một chiếc piano có độ chính xác 13 phím chuẩn và được sắp xếp bằng theo âm nhạc của bạn khi bàn điều khiển Nintendo Switch và bộ điều khiển Right Joy-Con được chèn vào. Khi bạn chơi, camera hồng ngoại trong tay cầm phải Joy-Con phát hiện phím nào đang được nhấn và phát mỗi ghi chú thông qua các loa gắn sẵn của tay máy, bạn cũng có thể thử nghiệm nhạc trên chính tác phẩm của bạn thông qua phần mềm kèm theo khi mua sản phẩm Nintendo Labo tại hệ thống MuaGame 

nintendo-labo-muagame-3.png

Chưa hết, bạn còn có thể điều khiển xe máy của mình bằng cách xây dựng một bộ tay cầm, với một Joy-Con chèn vào mỗi bên và máy Nintendo Switch ở giữa. Chỉ cần nhấn nút , xoay tay phải để gia tốc, và bạn sẽ đua xe như 1 tay đua thực thụ.

Chủ tịch Nintendo đã phát biểu: Cá nhân tôi hy vọng sẽ thấy nhiều người thích chơi và làm với bộ dụng cụ cùng các thành viên trong gia đình của họ, với nụ cười tươi trên khuôn mặt của họ. ""Mục tiêu của chúng tôi là đưa những nụ cười đến mọi người khi giải trí cùng Nintendo", "Nintendo Labo mời mọi người  sáng tạo và giải trí 1 cách vui vẽ nhất, chơi và khám phá theo cách mới với máy Nintendo Switch.

Với Nintendo Labo, việc tạo và khám phá cũng như vui vẻ như chơi đùa. Mỗi Toy-Con tạo ra những thách thức thú vị và mức độ phức tạp khác nhau, mỗi một sáng tạo là một kinh nghiệm độc đáo.

Nintendo Labo ra mắt tvào ngày 27 tháng 4 với hai bộ dụng cụ: Bộ dụng cụ đa dạng và Bộ Robot. Cả hai bộ dụng cụ này bao gồm mọi thứ bạn cần,bao gồm cả phần mềm hướng dẫn lắm ráp Nintendo Labo. Các khách hàng của MuaGame sẽ nhận được hàng trong tháng 4 cùng với các khách hàng trên thế giới.


Tin khác:

- Dragon Ball FighterZ lunch trailer

- Final Fantasy VII Remake

1282 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0