Muốn chơi online trên Ps4, game thủ phải dùng Psn Plus mới chơi được

MuaGame.vn 6 năm trước 25671 lượt xem

Thẻ psn plus 12 tháng uy tín

Với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như các hình thức thanh toán trực tuyến, sản phẩm psn plus 1 năm đã ra đời và không ngừng phục vụ nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Hiện nay, xu thế nạp tiền và thanh toán trực tuyến đang ngày càng phát triển hơn cả. Thay vì sử dụng tiền mặt và thực hiện các thủ tục nạp tiền, rút tiền phức tạp, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch thông minh nhờ sự hỗ trợ của thẻ psn plus 12 tháng. Vậy PSN Plus là gì ? Tại sao loại thẻ này lại được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi như vậy ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc nói trên.

Thẻ psn plus 12 tháng

Thẻ psn plus 12 tháng là gì ?

PSN PLUS được viết tắt từ PlayStation Network Plus Membership Card. Đây được coi là thẻ thành viên dùng để thanh toán cho các giao dịch nộp tiền, rút tiền khi chơi game.

Đây được xem như là một dịch vụ gắn liền với các máy chơi game PlayStation mà bất cứ game thủ nào cũng nên sở hữu cho mình ngay 1 thẻ

Tác dụng của thẻ psn plus 12 tháng

Các tài khoản PSN khi nạp thẻ PSN Plus 1 năm sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây trong vòng 1 năm : được chơi online đối với máy PS4, được chơi game miễn phí đối với các bản full, được mua đồ sale off hạ giá trong game,...

Những lợi ích khi mua thẻ psn plus 1 năm

Thẻ PSN Plus được tích hợp sẵn nhiều tính năng, tiện ích và mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cụ thể, khi sở hữu tấm thẻ này, bạn sẽ được :

Miễn phí 6 game cho mỗi tháng, áp dụng cho cả dòng máy PS4, PS3 và PS Vita. Đối với những game đa hệ thì người chơi sẽ được chơi nhiều hơn 2 game. Như vậy, với chỉ một tấm thẻ game nhỏ gọn, tiện lợi này, bạn sẽ có cơ hội mua được rất nhiều game hấp dẫn, nổi tiếng hiện nay.

Chơi online đối với nhiều game có tính năng online. Nếu như bạn là fan của các game nổi tiếng như Batman : Arkham Asylum, Dragon’s Crown, Dead Space 3 và Metro : Last Light,... thì việc sở hữu 1 tấm thẻ psn plus sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Thẻ sẽ tặng bạn cơ hội chơi online bản full đối với những game online này.

Được giảm giá hấp dẫn khi mua game trên Store của PlayStation. Khi sở hữu thẻ psn plus, khách hàng có cơ hội nhận được mức giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu mua game trên store. Mức giảm giá này có thể lên tới 75%

Tặng phim miễn phí. Mỗi tháng khách hàng còn có cơ hội xem phim miễn phí. Tuy nhiên, những bộ phim này là phim nước ngoài và không có phụ đề

Thẻ psn plus 12 tháng US (dành cho tài khoản hệ Mỹ) 


Thẻ psn plus 12 tháng Asia (dành cho tài khoản hệ Singapore, thailand, indonesia)


Thẻ psn plus 12 tháng UK (dành cho hệ UK như Canada, Australia, France)

Những tấm thẻ game này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của những tín đồ game trên PlayStation. Nếu như bạn đọc đang có nhu cầu mua thẻ psn plus 12 tháng uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng, vui lòng liên hệ với MuaGame thông qua website http://muagame.vn/ nhé.


Tin khác:

- Giới thiệu kính thực tế ảo dành cho máy PS4, phải nói trên cả tuyệt vời, đang chơi game mà cứ tưởng

- vô lăng đua xe dành cho máy PS4

25671 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo