Hideki Kamiya nói Platinum có thể làm tới 9 phần game Bayonetta nữa

MuaGame.vn 1 năm trước 230 lượt xem

Phó chủ tịch của PlatinumGames, Hideki Kamiya, nổi tiếng cũng như khét tiếng, đã bày tỏ mong muốn được làm tiếp phần 4 và 5 của Bayonetta. 

Trong một buổi phỏng vấn với IGN Japan, Kamiya giải thích về niềm tin của ông về việc các nhà phát triển game phải có "Chính kiến vững chắc của riêng mình" và làm nên tựa game mà họ muốn làm nên thay vì làm game theo thị hiếu của đại đa số game thủ, và lấy dòng game Bayonetta làm ví dụ cho luận điểm đó của ông.

Hideki nói "Lấy Bayonnetta làm ví dụ, tôi đã có một kế hoạch trong đầu là cốt truyện của game sẽ còn tiến rất xa vào tương lai, người chơi chỉ có thể đánh giá cốt truyện mà họ hiện có (ám chỉ Bayonetta 3) dù thích hay không. Họ sẽ nói những thứ như series này sẽ chết vì nhà làm game không có tâm khi phát triển nó. Tôi muốn mọi người biết là đó không phải vậy. Tôi yêu dòng game Bayonetta hơn hết mọi thứ. Làm sao mà tôi không yêu quí các nhân vật như Cereza và bao nhân vật đã góp mặt trong game suốt 3 phần qua?"

Khi được hỏi liệu điều đó có nghĩa là ông muốn làm thêm các phần game Bayonetta nữa trong tương lai, Kamiya trả lời "Tôi không thể tưởng tượng dòng game Bayonetta có phần kết. Tôi muốn làm Bayonetta 4 và Bayonetta 5, và tôi muốn đề xuất ý tưởng này lên các lãnh đạo công ty. Chúng tôi thường có các cuộc họp nội bộ về việc làm tới 9 phần Bayonetta. Tôi muốn những ai yêu thích Bayonetta tin rằng tôi sẽ không làm điều gì để phản bội niềm tin của họ vào tôi". Nói cho công bằng thì bằng việc độc quyền hóa Bayonetta trên Switch thôi cũng "phản bội" khá nhiều game thủ trên các hệ máy khác rồi.

Tuần rồi, PlatinumGames cũng vừa công bố phần game Prequel dành cho Bayonetta tại The Game Awards. Có tên Bayonetta Origins: Cereza and the Lost Demon sẽ ra mắt vào ngày 17/3, và kể về quá khứ của Cereza, nữ phù thủy Umbra trước khi trở thành nữ anh hùng chính mà chúng ta đều biết và yêu thích trong phần 3.   

Tin khác:

- Death Stranding đang được làm thành phim

- Armored Core 6 sẽ không phải là một game Soulsborne, theo lời của Hidetaka Miyazaki

230 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo