Kratos suýt có kết cục khác hẳn trong Ragnarok

MuaGame.vn 1 năm trước 288 lượt xem

Kratos đã suýt có một kết cục khác hẳn kết cục có hậu mà chúng ta được thưởng thức trong phần Ragnarok, theo lời của đạo diễn cốt truyện của Ragnarok, Matt Sophos khi ông trò chuyện với MinnMax và được hỏi về phần kết của God of War 2018, ở đoạn Kratos nhìn thấy bức tranh miêu tả lời sấm truyền rằng Kratos có thể sẽ chết trong cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình. 

Tùy vào đầu game Ragnarok, tả lại được thấy bức tranh sấm truyền đó, Kratos lại không chết, thế là MinnMax đã hỏi rằng liệu studio đã từng có kế hoạch biến lời sấm truyền đó thành hiện thực không.

Sophos trả lời "Lúc chúng tôi mới đề xuất vài bản thảo sơ lược của cốt truyện lên cho đạo diễn Eric Williams, thì Kratos sẽ chết trong trận đấu đầu tiên với Thor ở đầu game... và rồi Atreus sẽ phải tự mình xuống hỏa ngục của Hel để đưa Kratos trở lại Midgard. Nhưng cái đó giờ không còn quan trọng rồi, vì ta đều biết Thor chính thức "kích điện tim" cho Kratos ngay đầu game."

Sophos còn nói thêm "À, còn thêm cái là ban đầu chúng tôi định cho game nhảy 20 năm về tương lai, khi Atreus đã trưởng thành, từ đó bắt đầu hành trình hồi sinh cha của mình."

Sau cùng, rõ ràng là Williams đã không thích hướng đi của cốt truyện ban đầu đó, nên đây là thành phẩm sau cùng mà chúng ta đã được trải nghiệm. Sophos nói "Lúc đó Eric nói, tôi không muốn cốt truyện đi hướng này, Kratos đã chết và hồi sinh quá nhiều lần rồi, và nếu lần này mà ta còn làm thế nữa thì người chơi sẽ phải bĩu môi kiểu "Ô, ý mấy người là Kratos sẽ chết á? Ô nhìn kìa, Kratos hồi sinh liền luôn, ngạc nhiên gớm chưa".. Eric nói nếu đi hướng đó thì cốt truyện sẽ vô nghĩa và không còn giá trị cảm xúc nữa, và anh ấy nói đúng, thế là chúng tôi từ bỏ cốt truyện đó"

Sophos nói rằng kết thúc hiện tại của Ragnarok có ý nghĩa là số phận của Kratos và Atreus vẫn chưa được định đoạt. Ông nói "Khi chúng tôi tiếp tục phát triển cốt truyện, chúng tôi muốn thông điệp của nó là phải biết buông bỏ và thay đổi. Các câu truyện thần thoại Bắc Âu đều có nội dung xoay quanh số phận và các lời sấm truyền, và chúng tôi muốn nói rằng chúng là những thứ vớ vẩn. Không điều gì là không thể thay đổi, miễn là bạn phải chỉ chủ động thay đổi bản thân, bạn sẽ không còn bị chúng gò bó nữa, vì thế chúng tôi biết rằng không đời nào Kratos có thể chết được. Thế thì khác gì nói là Kratos sẽ không bao giờ thay đổi?"

Tin khác:

- Đợt Double Discount của PS Store đã bắt đầu

- EA Sports có thể đang sắp kí hợp đồng với Premier League

288 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo