Need for Speed: Payback - Game đua xe hay trên PS4

MuaGame.vn 6 năm trước 3270 lượt xem

Need for Speed: Payback

Need for speed: Payback là ấn phẩm thứ 23 của dòng game Need for Speed dành cho hệ máy PS4 và Xbox One.

Phần Payback tập trung nhiều vào thể loại “Đua xe hành động”, và lần này bạn có thể lựa chọn giữa 3 nhân vật chính, mỗi nhân vật đều có các kĩ năng riêng của mình để cùng nhau thực hiện các pha lái xe đậm chất “Fast and Furious”. Khác với phần Rivals, phần Payback sẽ có hệ thống ngày-đêm thời gian thực, và không như phần reboot của Need For Speed năm 2015, Need For Speed: Payback sẽ có chế độ chơi singleplayer offline cùng với một story mode riêng của mình.

Need For Speed
Đồ họa đẹp

Need for Speed: Payback sẽ cho người tha hồ sử dụng tới 74 mẫu xe, các hãng xe từ phần Need for Speed 2015 cũng sẽ có mặt trong Payback, trừ hãng Toyota (và Scion, công ty con của Toyota) và Ferrari vì lí do bản quyền. Hãng Aston Martin, Audi, Buick, Jaguar, Koenigsegg, Land Rover, Mercury, Mini, Pagani và Plymouth cũng sẽ tái ngộ người chơi sau thời gian vắng bóng từ khi phần Need For Speed 2015 ra mắt, thêm vào đó, người chơi có thể mở khóa nhiều mẫu xe độc đáo, hầu hết là xe cổ bị ‘bỏ xó’ ở nhiều nơi khác nhau trên bản đồ của Fortune Valley (Rất giống như Forza Horizon 3,dòng game độc quyền của Xbox One từng ra mắt trước Need For Speed Payback).

Need For Speed
Những màn chơi hấp dẫn

Cốt truyện của Payback xoay quanh một nhóm đua xe ở Silver Rock, Fortune Valley: Tyler Morgan (biệt danh Ty), Sean Macallister (biệt danh Mac) và Jessica Miller (Biệt danh Jess) và thợ máy Ravindra Chaudhry (Biệt danh Rav). Sau một cuộc đua cho vui giữa các thành viên trong nhóm, bạn thời nhỏ của Tyler, Lina Navarro tới gặp họ và nhờ nhóm của Tyler cướp một chiếc Koenigsegg Regera với một đống các công nghệ quý giá được lắp trong xe của một kẻ tên là Marcus Weir (Biệt danh ‘Kẻ cờ bạc’). Sau khi mang chiếc Regera về, Tyler và cả nhóm bị Lina, hiện đang làm việc cho tập đoàn tội phạm tên là The House phản bội anh và cuỗm chiếc Regera rồi chuồn mất.

Need For Speed
Game đua xe khá hay

Tuy rằng Tyler là người cướp chiếc Regera của Marcus, anh và Marcus có cùng một kẻ thù: The House và Lina, thế nên Marcus đã lên kế hoạch giúp Tyler và nhóm của mình vào được cuộc đua Outlaw’s Rush để đánh bại Lina và The House, và từ đó người chơi sẽ phải thắng vô số cuộc đua để tiến gần hơn tới Outlaw’s Rush và cuối cùng: Lina và The House.
 

Tin khác:

- PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) - Game sinh tồn cuốn hút nhất thế giới

- Super Mario Odyssey - Siêu phẩm trên Nintendo Switch

3270 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo