Những ai Pre-Order Dead Space Remake trên Steam sẽ được tặng miễn phí Dead Space 2

MuaGame.vn 1 năm trước 575 lượt xem

Hiện những người chơi PC quyết định Pre-Order bản Remake của siêu phẩm game kinh dị Dead Space 1 thông qua Steam sẽ được tặng miện phí phần Dead Space 2 từng ra mắt vào năm 2011. 

Lần đầu tiên ra mắt trên PC, PS3, Xbox vào năm 2008, tựa game kinh dị huyền thoại Dead Space 1, do Studio Visceral Games (nay đã bị đóng cửa) phát triển đã được Remake toàn diện và sẽ sớm ra mắt trên PC, PS5, Xbox Series vào ngày 27/1 sắp tới. Và như đã nói trên những ai dùng Steam Store để Pre-order bản Remake sẽ được tặng thêm Dead Space 2 (2011) vào ngày Dead Space Remake ra mắt. Và hiện phần Dead Space 2 đang có giá 20 USD trên cửa hàng của Steam.

Lần đầu tiên được công bố vào năm 2021, bản Remake của Dead Space 1 được xây dựng trên Engine Frostbite của EA Games nhờ công của Studio Motive (từng làm nên Star Wars Squadron). Với Roman Campos-Oriola và cựu đạo diễn của Assassin's Creed Valhalla, Eric Baptizat lãnh đạo dự án.

Bản Remake sẽ bao gồm một số yếu tố gameplay của Dead Space 2 và 3, như việc Issac Clarke lần này sẽ có nhiều câu hội thoại thay vì im lặng xuyên suốt như bản gốc, cùng với một hệ thống Zero-G mới. Roman có nói về thay đổi này khi trò chuyện với VGC, ông nói "Một điều quan trọng nữa với tôi là các thay đổi được áp dụng cho Zero-G (không trọng lực), không có ý nói hệ thống này không tốt ở bản gốc, nhưng nói về sự chân thực của việc tái hiện môi trường không trọng lực thì chúng tôi thích thành quả của mình như lúc làm Dead Space 2 và 3. Nó phù hợp hơn với yếu tố game khoa học giả tưởng của chúng tôi. Một cái nữa là vì chúng tôi đang tái thiết kế lại chiếc phi thuyền Ishimura chết chóc, việc thay đổi hệ thống Zero-g sẽ cho phép người chơi khám phá nhiều ngóc ngách trong game hơn."

Tuy nhiên Roman từ chối bình luận về khả năng liệu Studio Motive có dự định Remake Dead Space 2 hay không. Vì hiện studio cũng đang phát triển một tựa game Iron Man với sự hợp tác của Marvel. Và dự án này hiện đang được Olivier Proulx lãnh đạo, ông từng góp phần phát triển nên Marvel's Guardian of the Galaxy khi làm việc cùng Eidos Montreal.

 

Tin khác:

- Apple có thể sẽ cho ra mắt bộ VR headset mới vào mùa Thu năm 2023

- Các tựa game PS4 sắp ra mắt trong năm 2023 này

575 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo