PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) - Game sinh tồn cuốn hút nhất thế giới

MuaGame.vn 6 năm trước 2292 lượt xem

PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG)

PUBG là game thể loại Battle Royle (thể loại hỗn chiến, người cuối cùng còn sống là người chiến thắng) online. Được PUBG Corporation, một công ty con của hãng BlueHole của Hàn Quốc phát hành. Game được xây dựng dựa trên các bản mod của nhiều tự game được Brendan Greene, người có nickname PlayerUnknown làm ra, Brendan lấy cảm hứng cho lối chơi Battle Royale này từ bộ phim Battle Royale chuyển thể từ Manga cùng tên của Nhật Bản.


Với bản đồ của mỗi trận đấu có kích cỡ 8x8 km, đây là game battle royale có quy mô rất lớn. Một server có thể cho phép tới 100 người chơi trong một trận hỗn chiến. Trước khi trận đấu bắt đầu, mỗi người chơi sẽ ngồi trên một chiếc máy bay chuyên chở quân sự và tự do chọn lúc để nhảy dù xuống vị trí mà mình muốn trên bản đồ. Bạn có thể chơi solo hoặc theo một đội 4 người. Dù bạn chon dạng chơi nào, thì người chơi/ đội cuối cùng còn sống sót (dù chỉ còn có một thành viên trong đội) sẽ chiến thắng.

PUBG
PUBG có cả trên PC và điện thoại

Khi đặt chân xuống mặt đất, mỗi người chơi sẽ chỉ có mỗi bộ quần áo cơ bản mà mình chọn cho nhân vật trên người, toàn bộ các vũ khí, xe cộ và các trang bị khác sẽ được bố trí rải rác khắp bản đồ một cách ngẫu nhiên và mỗi người chơi sẽ phải nhanh chóng tìm cho mình một hộp đựng vũ khí và trang bị để sẵn sàng chiến đấu,hoặc “chôm” từ xác của những người chơi mà bạn hạ gục, không ai muốn dùng tay không đấu với súng trường đâu.  Người chơi có thể chọn giữa hai góc nhìn thứ nhất và thứ 3, cả hai góc nhìn đều có ưu và lợi trong lúc chiến đấu, nhưng host server vẫn có thể chỉnh setting để buộc toàn bộ người chơi tham gia phải dùng góc nhìn mà họ chọn để cho công bằng.

PUBG
Chỉ cần có điện thoại cấu hình vừa phải là đủ chơi

Vì bản đồ quá lớn nên bạn sẽ phải lái xe, hoặc chạy bộ khá lâu thì may ra mới chạm trán một, hoặc hai ba người chơi khác. Nên sau một khoản thời gian từ khi trận đấu bắt đầu, vành đai safe zone, có thể được nhận dạng bằng một bức tường màu xanh dương trên bản đồ sẽ thu hẹp dần, và bất cứ ai đứng ngoài vành đai này sẽ dần dần bị mất HP, trừ khi họ kịp trở lại phía trong vành đai, họ sẽ chết và bị loại. Và cứ mỗi lần vành đai thu hẹp, khả năng bạn chạm mặt các người chơi khác sẽ tăng dần. Chưa hết, đôi lúc một khu vực trên bản đồ sẽ được đánh dấu bằng màu đỏ và bị dội bomb. Trong cả hai trường hợp, mỗi người chơi sẽ nhận được cảnh báo từ hệ thống trong game vài phút trước khi chúng xảy ra để họ có thể nhanh chóng di chuyển.

PUBG
Đồ họa trên điện thoại không thua kém PC

Sau một khoảng thời gian ngẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay ngang qua bản đồ và thả một thùng chứa các loại vũ khí cực hiếm xuống. Các thùng hàng này sẽ được đánh dấu bằng một cột khói đỏ để thu hút những người chơi gần đó để họ tìm đến, và choảng nhau để giành lấy những món đồ xịn này. Trung bình thì mỗi trận đấu không kéo dài quá 30 phút.
Game này hiện tại cửa hàng MuaGame số 97 Trần Huy Liệu đang có bán phiên bản PUBG phiên bản PC và nạp tiền iTunes để mua các vật phẩm trên PUBG điện thoại 

Tin khác:

- The Evil Within 2 - 1 game kinh dị hay trên PS4

- Need for Speed: Payback - Game đua xe hay trên PS4

2292 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo