Sony cho ra mắt loại thẻ PS Store Credit Vouchers mới dành cho PS Plus

MuaGame.vn 2 năm trước 312 lượt xem

Trước đây chúng tôi đã đưa tin về việc Sony ngừng sản xuất dòng thẻ PS Plus cũ, đồng thời tạm dùng phương thức nạp ví PS Store để đăng kí PS Plus nếu người dùng đi theo hướng digital. Hiện tại, với việc phiên bản PS Plus mới đã chính thức ra mắt tại Châu Âu, Sony đã quyết định cho ra mắt một số loại thẻ top-up mới với các mệnh giá phù hợp với các cấp đặc quyền của phiên bản PS Plus mới. Một số nhà bán lẻ ở Anh Quốc như Shop To và Amazon UK hiện là các địa điểm đầu tiên bắt đầu kinh doanh các sản phẩm này. Tại đây người chơi có thể mua tới tận mệnh giá 84 Bảng (tầm 103 USD) cho PS Store. 84 Bảng hiện là giá đăng kí 1 năm của cấp PS Plus Extra.

Tại phân vùng Mỹ, Sony cũng đã đưa ra các thay đổi về mệnh giá của thẻ PSN, như mệnh giá 110 USD, giá đăng kí PS Plus Extra 1 năm (bao gồm thuế). Chúng tôi không tin rằng các lựa chọn mới này gọn gàng hơn cách đăng kí PS Plus trực tiếp trước đây, vì nhiều người chơi không thích mất công phải nạp thẻ PS Store rồi phải vào đăng kí PS Plus thay vì nạp thẳng gói đăng kí vào máy thông qua thẻ PS Plus. Nhưng xét việc PS Plus nay được chia làm 3 cấp đặc quyền thì cách này sẽ giúp người dùng đỡ bối rối khi chọn mua thẻ.

Dù đây là hiện trạng của thẻ PS Plus cũng như việc đăng kí PS Plus, có thể Sony sẽ sớm đưa ra các giải pháp khác gọn gàng hơn, dễ dàng hơn cho người dùng trong tương lai, hoặc chúng ta phải tập làm quen với các thay đổi này trong thời gian tới.

 

Tin khác:

- Rộ tin đồn về các tựa game sắp vào kho PS Plus Essentials vào tháng 7 này

- Những game PS Extra và Premium bị rời kho sẽ không thể chơi được nữa

312 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo