Thành viên PS Plus và PS Now sẽ được nâng cấp lên PS Plus Premium

MuaGame.vn 2 năm trước 577 lượt xem

Bạn có đang là thành viên PS Plus hay PS Now? Hay là cả hai? Trong vài ngày qua bạn có "chồng" gói đăng kí lên tầm vài năm để xài cho đã lúc PS Plus mới ra mắt chưa? Nếu có thì chúng tôi có tin tốt cho bạn đây. Hiện theo các thông tin mà chúng tôi đã thu được thì những người đã đăng kí PS Now sẽ tự động được nâng cấp lên mức đặc quyền cao nhất PS Plus Premium khi phiên bản PS Plus mới ra mắt trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nếu bạn có gói thành viên PS Plus có thời hạn tầm vài năm bạn cũng sẽ được nâng cấp lên gói đặc quyền PS Plus Premium, với thời hạn dựa trên gói đăng kí dài hạn nhất của bạn.

Cái đoạn PS Plus nâng lên Premium nghe khó hiểu phải không? Cái đó chưa là gì so với thông tin còn khó hiểu hơn từ website của Sony về chủ đề này đâu: "Nếu bạn đăng kí cả hai dịch vụ (Plus và Now) khi phiên bản Plus mới ra mắt, bạn sẽ được chuyển sang gói đặc quyền PS Plus Premium và bạn sẽ có một thời hạn gói thành viên trả trước mới dựa trên gói dịch vụ (ý là giữa Now và Plus) có thời hạn dài hơn cái còn lại. Bạn cũng sẽ được nhận email thông báo thời hạn trả phí tiếp theo cũng như giá đăng kí dịch vụ mới" . Đừng cố đọc hiểu cái đoạn này, chúng tôi sẽ giải thích cho mọi người ngay bên dưới.

Ví dụ, nếu bạn có một gói thành viên PS Now có thời hạn tới ngày 1/9/2022 và một gói thành viên PS Plus có thời hạn tới ngày 1/9/2025 thì khi phiên bản PS Plus mới ra mắt, hệ thống của Sony sẽ nâng bạn lên gói đặc quyền PS Plus Premium có thời hạn tới ngày 1/9/2025, dựa trên thời hạn của gói PS Plus cũ của bạn vì đó là thời hạn dài hơn so với gói PS Now mà bạn đã đăng kí.

Hãy nhớ rằng gói đặc quyền PS Plus Premium 1 năm có giá là 119.99 USD nên việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi bản PS Plus mới ra mắt. Tuy nhiên, đây là lúc phần khó xuất hiện, bạn phải có cả hai gói PS Now và PS Plus. PS Plus thì không có gì khó, Nhưng PS Now thì bây giờ lại rất khó tìm mua và đăng kí. Thứ nhất là hầu hết số thẻ PS Now đã bị thu hồi, những thẻ chưa được thu hồi thì gần như đã bị Sony vô hiệu hóa hết trong thời gian qua. Người chơi chỉ có thể đăng kí PS Now qua PS Store digital. Ở đoạn này cái khó sẽ tiếp tục gia tăng, vì hiện này bạn chỉ có thể đăng kí gói PS Now 1 tháng digital 9.99 USD, nhưng nó sẽ yêu cầu bạn phải nhập số Thẻ Credit/Debit PayPal của mình vào để có thể đăng kí dù bạn có đủ tiền trong wallet. Nguyên nhân chúng tôi nói độ khó gia tăng là vì tùy theo các quốc gia của người chơi, thẻ tín dụng của họ có thể sẽ không hợp lệ do bị chặn phân vùng, và vì số thẻ PS Now mà còn hoạt động thì rất hiếm nên người chơi ở một số quốc gia có thể sẽ hoàn toàn không thể đăng kí PS Now dù là có đủ tiền trong wallet để đăng kí vài năm.

Tin khác:

- SEGA Gỡ các tựa game Sonic The Hedgehog kinh điển khỏi PS Store

- Diablo Immortal đã có ngày ra mắt, và sẽ đặt chân lên PC

577 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo