The Evil Within 2 - 1 game kinh dị hay trên PS4

MuaGame.vn 6 năm trước 2526 lượt xem

The Evil Within 2

Là phần tiếp theo của The Evil Within, do Tango Gameworks và Bethesda Softworks sản xuất dành cho hệ máy PS4, Xbox One và PC. Game chính thức ra mắt vào tháng 10/2017. Như phần trước, game được đánh giá cao về mặt đồ họa, bầu không khí ghê rợn và gameplay, nhưng cũng vẫn còn vài thiếu sót về mạch cốt truyện và nhân vật. Tuy nhiên những thiếu sót đó vẫn không thể ngăn cản The Evil Within 2 trở thành một trong những game kinh dị-sống còn góc nhìn người thứ 3 được yêu thích nhất hiện nay.

3 Năm sau các sự kiện trong phần The Evil Within 1, Sebastian Castellanos, nhân vật chính của game đã từ chức và rời khỏi lực lượng cảnh sát Thành phố Krimson, trong thời gian đó, anh sống lưu lạc cùng với cái chết của Lily,cô con gái duy nhất của Sebastian luôn ám ảnh tâm trí anh. Ngoài ra, Myra, vợ của Sebastian cũng bỏ đi vì không thể chấp nhận được rằng con mình đã chết. Vì thế, Sebastian cừ ngày này tháng nọ sống ngập trong rượu bia. Trong một lần đang giải sầu trong một quán bar, Juli Kidman, cộng sự cũ của anh và là một đặc vụ của MOBIUS từ phần trước tìm đến để cho Sebastian biết rằng Lily vẫn còn sống, Juli sau đó buộc Sebastian phải đến một cơ sở bí mật của MOBIUS. Tại đây, người đứng đầu tổ cơ sở, bí danh là The Administrator nói rằng Lily đúng thật vẫn còn sống và đang được MOBIUS sử dụng làm bộ nguồn của một hệ thống STEM mới dùng để mô phỏng một thị trấn Hoa kì bịnh dị tên là Union.

The Evil Within 2
Game kinh dị trong bóng đêm

Nhưng một tuần trước khi cốt truyện của game bắt đầu, MOBIUS bỗng dưng mất liên lạc với sóng não của Lily và những đặc vụ đang được kết nối với hệ thống STEM, dẫn đến việc mất kiểm soát chương trình mô phỏng. Sebastian đành phải một lần nữa kết nối với hệ thống STEM để giúp MOBIUS khôi phục lại chương trình mô phỏng và cứu con gái của mình.

The Evil Within 2
Bạo lực kinh dị hấp dẫn người chơi

Vẫn giữ nguyên lối chơi kinh dị-sống còn của phần trước, người sẽ lại được vào vai Sebastian Castellanos và theo chân anh tiến sâu vào thị trấn ảo Union để giải cứu con gái của mình. Bản đồ của mỗi chapter giờ đây sẽ vô cùng rộng, đem lại nhiều sự lựa chọn cách hoàn tất chapter cho người chơi. Có khi bạn còn thể tưởng nhầm đây là một game thế giới mở đấy chứ. Ngoài ra, người chơi còn nhận được một trang bị gọi là The Communicator dùng để đánh dấu các nhiệm vụ, tài nguyên và những kẻ thù luôn lảng vảng khắp màn chơi. Ngoài ra, nó còn giúp bạn dò tìm các điểm Resonance nằm rải rác khắp bản đồ, những điểm Resonance này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những gì đã xảy ra trong thị trấn Union trước Sebastian kết nối với hệ thống STEM. Người chơi có thể tự do khám phá bản đồ của từng chapter và thực hiện các nhiệm vụ phụ cũng như thu thập tài nguyên. Người chơi có thể dùng cách lén lút để hạ gục kẻ địch hoặc đối đầu trực diện với chúng bằng kho vũ khí khá đa dạng của game.

The Evil Within 2
Âm thanh và đồ họa cực kỳ thật

Như đã nói, người chơi cần thu thập tài nguyên để chế tạo đạn dược và các trang bị khác cho Sebastian ở bất cứ đâu bạn muốn, nhưng nếu bạn làm thế tại một cái workbench thì bạn sẽ tốn ít tài nguyên để làm nên vật phẩm bạn muốn hơn. Và cũng như phần trước, người chơi cần thu thập green gel để nâng cấp các kĩ năng của Sebastian. Những kĩ năng này được chia làm 5 nhóm: sức khỏe, lén lút, chiến đấu, hồi phục và thể lực. Giờ đây bạn cũng có thể nâng cấp và chỉnh sửa vũ khí của mình bằng cách thu thập các phụ tùng vũ khí (weapons scraps) nằm rải rác khắp thế giới trong game.

Game hiện đang được bán tại shop Muagame.
 

Tin khác:

- Days Gone - Sẽ là bom tấn trên máy PS4

- PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) - Game sinh tồn cuốn hút nhất thế giới

2526 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo