Tiếp tục đợt sale mới nhất của PS Store với nhiều bản DLC của PS4 và PS5

MuaGame.vn 2 năm trước 694 lượt xem

Nếu bạn đang chơi các tựa game trên PS5 và PS4 và có ý định muốn mua thêm các bản DLC về thì đợt sale hiện tại của PS Store đang có khá nhiều lựa chọn cho bạn, đợt sale DLC lớn này sẽ kéo dài tới ngày 23/2 này dành cho phân vùng UK, EU và US. Bao gồm các bản DLC, mở rộng và Season Pass cho nhiều tựa game khác nhau.

Hiện Dragon Age Inquisition DLC đang được giảm giá sâu, tới 75% dành cho 3 bản Jaws of Hakkon, The Descent và Trespasser, nay chỉ còn 4 USD. Các bản DLC tựa game xây dựng quản lý công viên giải trí Planet Coaster Console Edition hiện cũng đang sale rất nhiều bản DLC của mình, ngoài ra còn các bản DLC của Marvel's Avengers và Assassin's Creed Origins cũng đang giảm giá. Nếu bạn đang chơi Hunt: Showdown (game online và yêu cầu phải có PS Plus) thì hiện gói nhân vật trong game đang giảm tới 70%

Chưa hết, một trong các tựa game online Free-to-Play (về ký thuyết là vậy) lớn nhất hiện nay, Destiny 2 cũng đang sale các gói DLC của mình trước khi bản DLC The Witch Queen ra mắt. Người chơi có thể chộp lấy bản Forsaken pack chỉ với USD (bao gồm 3 vũ khí exotic của cốt truyện này và các Season đi cùng), tiếp theo là bản Shadowkeep (bao gồm cốt truyện chính, bản đồ mới, các nhiệm vụ Strike và Raid, và vô số vũ khí mới). Cuối cùng là bản cốt truyện mở rộng mới nhất của Destiny 2, Beyond Light. Hiện bản Beyond Light+ 1 Season Pass đang sale còn 25 USD (bản này sẽ bao gồm 1 Season Pass dành cho bất kì Season đang diễn ra vào lúc bạn mua và toàn cốt truyện của Beyond Light). Tiếc thay bản Destiny 2 30th Anniversary hiện không nằm trong danh sách sale và vẫn giữ nguyên giá 25 USD.

Ngoài ra đợt sale Critic's Choice vẫn đang diễn ra, với nhiều tựa game bom tấn được giảm giá tương đối tốt, sau đây là một vài tựa game đáng chú ý: (giá nêu ra là giá đã giảm)

- Ghost of Tsushima Director's Cut - 40.19 USD

- Far Cry 6 Gold Edition - 59.99 USD

- Far Cry 6 Season Pass - 29.99 USD

- NBA 2k22 PS4 - 19.79 USD

- NBA 2k22 PS5 - 23.09 USD

- Grand Theft Auto V Premium Edition - 14.49 USD

- Riders Republic Gold Edition - 49.99 USD

- Resident Evil Village Deluxe Edition - 41.99 USD

 

Tin khác:

- Disney cho ra mắt tựa game đua xe mới

- Đã có người phá đảo Sifu chỉ trong vòng 40 phút

694 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo