Xuất hiện tin đồn Far Cry 7 và một game Far Cry Multiplayer đang được phát triển

MuaGame.vn 1 năm trước 541 lượt xem

Gần đây, một vài thông tin chưa chính thức về việc Ubisoft đang phát triển Far Cry 7 và một phần game Far Cry tập trung vào Multiplayer bắt đầu xuất hiện trên internet. Lấy nguồn tin từ Insider Gaming, cho biết rằng CEO đang ngồi trên đống lửa của Ubisoft, Yves Guillemot có đề cập tới 2 phần game này trong một buổi họp nội bộ vào tuần rồi.

Các nguồn tin nói với Insider Gaming rằng Far Cry 7 hiện đang được Ubisoft phát triển trên engine Snowdrop thay vì engine Dunia thường dùng cho các phần Far Cry gần đây. Engine Snowdrop là engine đồ họa được dùng để xây dựng hai phần game The Division 1 và 2 của Ubisoft Massive, và sắp tới là tựa game Avatar Frontiers of Pandora, cùng với phần game Star Wars thế mới mở mới của công ty.

Theo các nguồn tin thì Ubisoft Montreal đang đảm nhận việc phát triển hai phần game Far Cry mới này, và rằng ban đầu Ubisoft có ý định gộp chúng thành 1 game thay vì 2 game riêng lẻ. Phần game Far Cry multiplayer được cho là một phần game bắn súng thể loại Extraction (tương tự như R6 Extraction) lấy bối cảnh ở tiểu Bang Alaska hoang dã. Khỏi cần nói đây rõ ràng là nỗ lực vắt thêm tiền từ Far Cry, bằng cách sử dụng thể loại game đang được khá nhiều game thủ yêu thích. Cả hai phần game này được cho là sẽ ra mắt trong năm 2025.

Far Cry 6 có bao gồm phần multiplayer khi ra mắt vào năm 2021, nhưng đó chỉ là Online Co-op Campaign, không có bất kì chế độ online đối kháng nào. Đây thực chất là hai phần game Far Cry đầu tiên sau khi người đứng đầu thương hiệu Far Cry của Ubisoft, Dan Hay rời công ty vào năm 2021 sau gần 10 năm làm việc tại Ubisoft Montreal, với đóng góp rất lớn vào việc quản lí dòng game này trong thời kì gọi là "hưng thịnh nhất" của nó. Cái này thì còn phải xem lại vì thời kì hưng thịnh nhất của Far Cry được xem là khi phần FC2 và FC3 ra mắt. Hiện Dan đang lãnh đạo dự án phát triển tựa game sống còn mới chưa có tên chính thức của Blizzard.

 

 

Tin khác:

- Nữ diễn viên Annie Wersching từng đóng vai Tess trong The Last of Us vừa qua đời

- Video mổ xẻ tay DualSense Edge đã xuất hiện trên internet

541 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo