Zelda Tears of the Kingdom sẽ là tựa game đầu tiên trên Switch có giá 70 USD

MuaGame.vn 1 năm trước 753 lượt xem

 

Sau buổi livestream Nintendo Direct mới nhất của Nintendo vào Thứ Tư vừa qua, công ty đã xác nhận rằng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sẽ là tựa game Nintendo đầu tiên được gắn tem giá 70 USD, từ đó bắt đầu thời đại "game giá 70 USD" của Nintendo.

Thêm vào việc bản Standard của game có giá 70 USD. Bản Tears of the Kingdom Collector's Edition sẽ ra mắt với giá 130 USD, bao gồm đĩa game, một cuốn artbook, một hộp steelbook, một tấm Iconart poster bằng thép và 4 phù hiệu cài áo. 

Như đã nói trên, đây là lần đầu tiên Nintendo đưa ra mức giá hơn 60 USD cho một bản standard của một tựa game digital trên Switch. Các công ty game khác như Xbox và PlayStation trước đó cũng đã nâng giá các tựa game do chính công ty phát triển lên 70 USD cách đây 2 năm. Hiện ta vẫn chưa rõ liệu các nhà bán lẻ vẫn sẽ giữ nguyên giá 60 USD nếu người chơi có pre-order game trước, có thể Amazon thì sẽ làm vậy, nhưng còn phải chờ xem.

Trong tuần này, chủ tịch của Nintendo đã nói với các nhà đầu tư rằng công ty đang "Làm hết sức để giữ nguyên giá trị và giá cả của các thiết bị phần cứng và phần mềm của công ty trong chiến thuật kinh doanh dài hạn của mình" và rằng họ "Không tin sẽ có bất kì thay đổi nào đối với chính sách này tại thời điểm hiện tại". Nói cho công bằng thì rõ ràng là đã có thay đổi với chính sách này rồi.

Tin khác:

- EA Sports có thể đang sắp kí hợp đồng với Premier League

- Hogwarts Legacy phá kỉ lục trên Twitch chỉ trong ngày Early Access đầu tiên

753 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

0 Đánh giá sản phẩm này

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
0 Messenger Fanpage Zalo