Đĩa Game PS4 Assassin Creed Origins Hệ US

Mã SP: 887256028398

Đĩa Game PS4 Assassin Creed Origins Hệ Asia là đĩa mới nguyên seal, chưa qua sử dụng

Thương hiệu: Ubisoft

Tại MuaGame.vn: 600.000₫

Giá thị trường: 660.000₫

Tiết kiệm: 60.000₫ -9%

Số lượng: Thanh toán: 600.000₫
Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0903.199.997 - 0903 199997 (9:00-20:00)

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Trong hộp có: 1 đĩa game, hộp, sách hướng dẫn
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi do NSX
 • Fanpage: @muagame.vn

 • Cửa hàng: 97 Trần Huy Liệu, Q.Phú Nhuận
  Gọi: 0903-199-997 (Từ 09:00 đến 20:00)

  Hoăc: 0707-199-997 (Từ 09:00 đến 20:00)

  Sau 20:00 vui lòng gọi 0937-802-306

 • Văn phòng: 119 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  Hotline: 0937 802306 (Gọi trước khi đến)

 • Giao hàng nhanh trong 30 phút tại TP.HCM

 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Assassin’s Creed Origins
Là ấn phẩm thứ 10 của dòng game Assassin’s Creed do Ubisoft và Ubisoft Montreal sản xuất cho hệ máy PS4, Xbox One và PC.

Phần Origins sẽ đưa người chơi trở về Ai Cập cổ đại, vào một phiên bản giả tưởng của thời kì Ptolemaic (49-47 BC) đầy biến động của Ai Cập. Câu chuyện bắt đầu ở thời hiện đại, với việc Layla Hassan, một nhân viên nghiên cứu của bộ phận nghiên cứu lịch sử của tập đoàn Abstergo tìm ra xác ướp của Bayek, một chiến binh Medjay (Lính cận vệ hoàng gia của Ai Cập cổ đại) và vợ của ông, Aya trong một chuyến khảo cổ.

Với mong muốn tìm đủ thông tin để giúp cô có được chỗ đứng tốt trong dự án Animus của Abstergo, Laya quyết định tự ý sử dụng chiếc máy Animus di động của công ty để trải nghiệm lại cuộc đời của Bayek và Aya, mặc cho đồng nghiệp của cô, Deanna Geary can ngăn.

Trở lại thời Ptolemaic, người sẽ vào vai Bayek, chiến binh Medjay trở về Ốc đảo Siwa sau 1 năm lưu đày để truy lùng những kẻ đã gây ra cái chết của con trai ông, Khemu. Đồng thời điều tra thông tin về quả cầu bằng vàng đầy quyền năng mà những kẻ gây ra cái chết của Khemu đã cho ông xem khi chúng bắt cóc cả hai. Cùng với vợ mình, Aya, cả hai sẽ bắt đầu công cuộc gầy dựng nên nền tảng của Hội Assassin Brotherhood.


Hầu hết các lối chơi từ các phần Assassin’s Creed khác sẽ trở lại, bao gồm cả hệ thống điểm kinh nghiệm và skill point (điểm nâng cấp kĩ năng). Người chơi sẽ được tự do khám phá vùng đất Ai Cập cổ đại bằng chân, ngựa, lạc đà, thuyền và cả xe ngựa. Game cũng không thiếu các nhiệm vụ phụ để người chơi thực hiện nhằm mở khóa các trang bị và vũ khí mới. 

Một trong các tính năng mới của Origins là hệ thống Eagle eye (Mắt đại bằng), giờ đây đã đươc thay thế bằng một chú đại bàng Bonelli tên là Senu, thú cưng của Bayek. Ông có thể dùng Senu để do thám khu vực nhiệm vụ, giúp đánh dấu và xác định số lính gác cũng như vị trí của mục tiêu. Ngoài ra Bayke cũng có thể thuần hóa nhiều loài vật khác để làm bạn đồng hành cũng như giúp ông chiến đấu với kẻ thù. Thêm vào đó, các cuộc chiến trên biển, các ngôi mộ trên mặt đất cũng như dưới nước để người chơi thám hiểm cũng đã trở lại trong phần Origins.

Hệ thống chiến đấu trong Origins đã hoàn toàn được tái thiết lại. Các phần Assassin’s Creed trước áp dụng hệ thống chiến đấu gọi là “paired animation”, có nghĩa là các chiêu thức mà người chơi thực hiện đều có một animation riêng. Trong Origins thì hệ thống chiến đấu sẽ áp dụng “hit-box”, có nghĩa là các vũ khí của người chơi đều có một “area of effect” (khu vực sát thương). Về cơ bản, tất cả những thứ nằm trong khu vực sát thương của vũ khí mà bạn đang sử dụng sẽ lãnh sát thương. Việc này rất hiệu quả trong việc đánh nhiều kẻ địch cùng lúc và giúp bạn có thể đả thương các bộ phận trên cơ thể họ, làm giảm hiệu suất chiến đấu của đối phương. Và điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể đánh trượt nếu canh không kĩ. Lưu ý là mỗi loại vũ khí có tốc độ, sức mạnh và khu vực sát thương khác nhau, người chơi cần học cách tận dụng chúng một cách hiệu quả để luôn luôn giành được lợi thế trong lúc chiến đấu.

Ngoài các con boss thuộc cốt truyện chính, người chơi có thể tìm và chiến đấu với các con boss phụ hùng mạnh nằm trên khắp bản đồ của game. Ngoài ra phần Origins cũng bao gồm một dạng chơi đấu trường Arena để giúp người chơi thể hiện kĩ năng của mình cũng như mở khóa nhiều trang bị, vũ khí mới cho mình.

Game hiện đang bán tại shop Muagame.
 

 

1 Đánh giá sản phẩm này

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
 • P...Phạm Việt Linh

  Shop ơi game này có cho thuê ko ạ?

  01-05-2018 15:40:49

Thông số kỹ thuật

 • Giới thiệu:
  Assassin's Creed Origins là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần thứ mười trong loạt phim Assassin's Creed và người kế nhiệm Assassin's Creed Syndicate năm 2015
 • Nhà phát triển:
  Ubisoft Montreal
 • Khung phần mềm:
  AnvilNext 2.0
 • Tác giả:
  Sarah Schachner
 • Các nền tảng:
  PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows
 • Các thể loại:
  Action-adventure game, Stealth game
 • Những người thiết kế:
  Mustapha Mahrach, E
0