Đĩa Game PS4 Diablo III Eternal Collection Hệ US

Mã SP: 047875882140

Đĩa Game PS4 Diablo III Eternal Collection Hệ US nguyên seal, đĩa mới 100%.

Thương hiệu: Blizzard Entertainment

Tại MuaGame.vn: 850.000₫

Giá thị trường: 935.000₫

Tiết kiệm: 85.000₫ -9%

Hệ đĩa:
Số lượng: Thanh toán: 850.000₫
Đặt mua ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

Gọi đặt mua: 0903199997 - 0707199997 (9:00-20:00)

 • Bảo hành: 1 tháng
 • Trong hộp có: 1 đĩa game, hộp, sách hướng dẫn
 • 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi do NSX
 • Fanpage: @muagame.vn

 • Địa chỉ cửa hàng: 97 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM
  Gọi mua online giao hàng: 0903199997 | 0707199997

 • Địa chỉ bán online: 130 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  Gọi mua online giao hàng: 0903199-997 | 0707199997

 • Giao hàng nhanh trong 30 phút tại TP.HCM

 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Diablos III: Eternal Collection

Là bản collection của Diablos III, tựa game dungeon crawler và nhập vai đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta từ thời thứ duy nhất giống game online mà chúng ta có được là mạng LAN và Local. Từ sau khi bản gốc của game ra mắt trên máy PS3, Blizzard đã đem lại cho những ai sở hữu máy PS4 cơ hội để trải nghiệm Diablos III cùng với hầu hết mọi bản DLC đã ra mắt, đó là Diablos III: Eternal Collection.


Cốt truyện của game lấy bối cảnh ở Sanctuary, 20 năm sau cốt truyện của Diablos II. Deckard Cain và  Leah đang điều tra một bản cổ tự chép tay nói về một lời sấm truyền đen tối ở Nhà Thờ Trisham (Cũng chính là nhà thờ Trisham từ Diablos I) thì bỗng một thiên thạch bất ngờ đâm thẳng xuống và san phẳng nhà thờ. Không lâu sau đó, nhân vật chính của game đã tới New Trisham để điều tra thảm họa này cùng với Leah để giải cứu Cain và tìm hiểu xem vì sao thiên thạch này lại bất ngờ xuất hiện, và liệu nó có liên quan tới lời sấm truyền mà Leah và Cain đang nghiên cứu hay không.

Điều không thể thiếu của một game Diablos là các lớp nhân vật mà người chơi có thể chọn để bắt đầu game. Bản Eternal Collection sẽ có tổng cộng 7 lớp nhân vật, bao gồm Witch Doctor, Barbarian, Wizard, Monk, Demon Hunter, Crusader (Từ DLC Reaper of Souls) và Necromancer (Từ DLC Reaper of Souls). 

Nói về hệ thống vật phẩm và “cày” thì Diablos III vẫn không thay đổi mấy so với Diablos I và Diablos II. Mọi thuộc tính và stat của các vật phẩm, vũ khí, áo giáp đều là ngẫu nhiên. Các vật phẩm có độ hiếm (rarity) cao hơn sẽ có stat tốt hơn cùng với các thuộc tính bổ sung khác, như tăng sát thương, cải thiện stat của nhân vật, tăng sát thương chí mạng (Critical hit) ..v…v… và đương nhiên là không thể thiếu các socket (lỗ gắn ngọc) để cho các vật phẩm các thuộc tính đặc biệt. Các loại vật phẩm magic có từ 1 tới 3 thuộc tính ngẫu nhiên, các vật phẩm hiếm (Rare) có từ 4 tới 6 thuộc tính ngẫu nhiên, và các vật phẩm cấp Huyền thoại (Legendary) có từ 6 tới 8 thuộc tính ngẫu nhiên. Các set (bộ) vật phẩm cũng đã trở lại.  

Kể từ Diablos II người chơi đã có thể chơi online nhờ vào dịch vụ Battle.net của Blizzard và ngắt kết nối để chơi single-player. Nhưng với Diablos III thì người chơi phải luôn kết nối internet để có thể chơi game, dù là để chơi single-play, đó là do điều khoản dịch vụ DRM của Blizzard, đó là một nhược điểm của game.

Một điểm nhấn đáng lưu ý là engine của Diablos III sử dụng một hệ thống ngẫu nhiên hóa nhiệm vụ và loại kẻ địch. Tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới mỗi lần người chơi quyết định chơi game lại từ đầu.

Một số cải thiện từ 2 phần game trước là giờ đây bạn không cần phải ấn nút nhặt để nhặt tiền từ xác của kẻ địch nữa, bạn chỉ cần đi qua chúng hay đứng đủ gần là số tiền đó sẽ tự động “bay” thẳng vào túi bạn. Ngoài ra giờ đây kẻ thù sẽ drop các viên ngọc hồi phục máu, giúp bạn không phải dựa quá nhiều vào thanh “Potion” như Diablos I và II. 

Một tính năng mới là Hardcord Mode. Để có thể kích hoạt Hardcore mode, bạn cần thăng cấp nhân vật của mình lên level 10. Sau khi hoàn tất yêu cầu này, bạn sẽ có thể tạo một nhân vật Hardcore. Các nhân vật Hardcore sẽ chỉ có 1 mạng. Có nghĩa là nếu họ chết là coi như hết. Bạn sẽ phải tạo một nhân vật Hardcore khác, chơi lại từ đầu và…cố đừng chết. Về cơ bản, đây là yếu tố Dark Souls của Diablos. 

Game hiện đang bán tại shop muagame.
 

0 Đánh giá sản phẩm này

5/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

Thông số kỹ thuật

 • Giới thiệu:
  Diablo III là một game nhập vai hành động thu thập dữ liệu dungeon được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment.
 • Nhà phát triển:
  Blizzard Entertainment
 • Nhà xuất bản:
  Blizzard Entertainment
 • Các nền tảng:
  PlayStation 4, Nintendo Switch, Xbox One, PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows
 • Các thể loại:
  Action role-playing game, Hack and slash
 • Đề cử:
  Giải thưởng VGX cho Game nhập vai hay nhất, THÊM
 • Những người thiết kế:
  Leonard Boyarsky, Stone Librande, Kevin Mar
0