Hướng dẫn giao hàng & thanh toán

MuaGame.vn 8 năm trước 32320 lượt xem

MuaGame.vn luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tận tay khách hàng với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách ưu đãi giao hàng cụ thể như sau:

1. Với phương châm :

Hàng đảm bảo - chuyển phát nhanh – đúng giờ – tiết kiệm, MuaGame.vn cam kết sẽ giao hàng cho bạn tận nơi miễn phí. Với hình thức giao hàng vô cùng tiện lợi này, khách hàng sẽ được hỗ trợ hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách hàng ở xa hoặc không có thời gian mua sắm. Với nhiều năm tận tâm và gắn bó MuaGame.vn đã tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của khách hàng gần xa, tạo được uy tín trên thương trường của mình. Khách hàng không còn băn khoăn về hàng hóa mà mình sắp mua vì MuaGame.vn cam kết sẽ bảo vệ hàng hóa của bạn một cách kĩ lưỡng và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu có hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển. Khách hàng cũng không phải tốn nhiều công sức. Vì vậy, với dịch vụ Giao hàng tận nơi, MuaGame.vn đã tiết kiệm được cho bạn nhiều thời gian và công sức.

2. Giao hàng tận nhà:

- MuaGame.vn áp dụng Miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 3 triệu  từ ngày 01.07.2016

- Giao hàng tận nhà thu tiền đối với các sản phẩm phụ kiện.

3. Thời gian giao hàng :

- MuaGame.vn sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 60 phút (TPHCM) 1-3 ngày ở xa (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

- Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi MuaGame.vn nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng MuaGame.vn bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác. 

- Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực). 

- Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận. Phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực, đơn hàng sẽ được hoàn lại MuaGame.vn. 

- Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng. 

- Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

4. Quy định trả hàng:

MuaGame.vn hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 7 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất. Để tìm hiểu quy định trả hàng của MuaGame.vn, xin quý khách gọi điện để được hỗ trợ từ chúng tôi theo số: 0937802306

5. Giao hàng nội thành TPHCM trong 60 phút (Dịch vụ mới ):

MuaGame.vn hỗ trợ 100% phí giao đơn hàng trên 3,000,000đ siêu tốc cho tất cả các khách hàng nội thành Hồ Chí Minh

Thời gian giao hàng cam kết:

- 60 phút kể từ khi nhận yêu cầu gửi hàng tới điểm giao đầu tiên trong khoảng cách dưới 6km (Trừ giờ cao điểm từ 16h00 – 18h00)

- Thêm 1 km: Thêm 10 phút 

- Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 19h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

0 Messenger Fanpage Zalo